Chính sách bảo hành

Tất cả dịch vụ và sản phẩm do Mực In An Phước điều được bảo hành theo chính sách. Tùy theo từng dịch vụ hoặc mặt hàng cụ thể mà chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành phù hợp.

Chính Sách Bảo Hành Khi Mua Hàng, Sử Dụng Dịch Vụ

Bảo hành với dịch vụ nạp mực

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ nạp mực máy in của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách bảo hành đến khi máy in hết mực. Trong quá trình quý khách sử dụng, nếu máy in gặp phải các vấn đề và được xác định do mực in gây nên, Mực In An Phước hỗ trợ bảo trì, sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Lưu ý: Trường hợp máy in hư hại linh kiện hoặc các bộ phận bên trong, Mực In An Phước tư vấn thay thế nhưng quý khách không thay thế dẫn đến lỗi liên quan đến mực in, chúng tôi từ chối bảo hành.

Bảo hành với máy in cũ

Quý khách mua máy in cũ tại Mực In An Phước sẽ được hưởng chính sách đổi trả trong vòng 1 tuần nếu có lỗi, hưởng chính sách bảo hành và hỗ trợ sửa chữa 3 tháng tính từ thời điểm mua hàng.

Bảo hành với linh kiện, thiết bị

Những linh kiện quý khác mua, thay thế linh kiện hay thiết bị khi sử dụng dịch vụ sửa máy in được hưởng chính sách bảo hành riêng tùy theo loại linh kiện và thiết bị, thời gian bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Với sản phẩm được bảo hành của công ty, quý khách sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1. Đối với sản phẩm nhập từ hãng thì bảo hành theo chính sách riêng của hãng cung cấp.

Sản phẩm được bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm là linh kiện, thiết bị mới 100%, các sản phẩm có phiếu bảo hành của nhà phân phối, nhà sản xuất sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng tại trung tâm hãng.
  • Các sản phẩm thiết bị, linh kiện do Mực In An Phước cung cấp phải có tem bảo hành nguyên vẹn, ghi rõ thời gian bảo hành.

Chúng tôi từ chối bảo hành

  • Linh kiện, thiết bị không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành vị rách, vỡ, có dấu hiệu cào xé. Tem có dấu hiệu sửa đổi, không có chữ kí giáp lai hoặc không có thời gian bảo hành hoặc đã hết thời gian bảo hành miễn phí.
  • Linh kiện, thiết bị biến dạng, trầy xước, gãy, bị bẻ cong.
  • Linh kiện, thiết bị có dấu hiệu cháy nổ.
  • Hư hỏng do thiên tai hoặc các sự cố bất khả kháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ hay mua hàng tại Mực In An Phước. Khi hợp tác với Mực In An Phước, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng về những chính sách này. Quy trình bảo hành được thực hiện rõ ràng, nhanh chóng, chuẩn xác, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

MỰC IN AN PHƯỚC

Hotline: 0932749987

Website: https://mucinanphuoc.com

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/mucinanphuoc