Hình thức thanh toán

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao. Để tiện cho việc thanh toán của khách hàng, Trang Trân Express đưa ra các hình thức thanh toán linh động, tùy theo điều kiện để khách hàng lựa chọn.

Quý khách sử dụng dịch vụ tại Mực In An Phước có thể thanh toán bằng các hình thức khác nhau. Chúng tôi xây dựng hình thức thanh toán linh động, đáp ứng nhu cầu cũng như giúp khách hàng thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp với tình hình thực tế nhất.

Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Hàng, Sử Dụng Dịch Vụ

Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi, hỗ trợ giao hàng hay các sản phẩm tại nhà, tại văn phòng. Do đó, quý khách có thể thanh toán chi phí trực tiếp bằng tiền mặt với nhân viên của chúng tôi.

Sau khi bàn giao sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt hoàn tất hoặc thực hiện xong dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ghi hóa đơn và thu tiền của khách hàng. Quý khách có thể thanh toán dễ dàng mà không phải tốn công đi lại, di chuyển.

Thanh toán bằng tài khoản

Bên cạnh hình thức toàn thủ công bằng tiền mặt, Mực In An Phước còn hỗ trợ thanh toán online thông qua ATM, chuyển khoản. Quý khách sẽ được cung cấp thông tin tài khoản và mức chi phí chính xác theo giá dịch vụ hoặc sản phẩm.

Sau khi quý khách chuyển khoản, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận khi tài khoản đã nhận tiền thành công.

Với hình thức này, quý khách có thể ra ngân hàng gần nhất để đóng vào tài khoản của Mực In An Phướ, hoặc chuyển khoản thông qua ATM. Đối với những khách hàng có sử dụng Internet Banking, cách tốt nhất là chuyển khoản thông qua các ứng dụng trên di động hoặc trình duyệt web.

Hình thức thanh toán này được thực hiện một cách đơn giản, có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, không cần đi lại cũng như có mặt tại Mực In An Phước mà vẫn có thể thanh toán được cước phí dịch vụ.

Chế độ thanh toán

Quý khách sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của Mực In An Phước có thể thanh toán theo số lần sử dụng dịch vụ, sử dụng lần nào tính tiền lần đó.

Ngoài ra, đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm, hoạt các đơn vị có hệ thống máy in, nạp mực in nhiều, số lượng mực in lớn, chúng tôi có hỗ trợ chế độ công nợ cuối tháng. Quý khách có thể thanh toán vào mỗi cuối tháng số tiền những lần đã sử dụng dịch vụ trong tháng. Có thể thanh toán một lần duy nhất bằng tiền mặt hay ATM cho nhiều lần sử dụng dịch vụ.

Hai hình thức thanh toán chính tại Mực In An Phước là 2 hình thức phổ biến mà hầu như các doanh nghiệp tại Việt Nam điều sử dụng. Dựa trên tình hình thực tế, quý khách có thể linh động lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu.