Máy in báo lỗi Black cartridge is very low

Vào một ngày đẹp trời, bạn đang sử dụng máy in và bất ngờ nhận được thông báo trên màn hình LCD với lỗi Black cartridge is very low máy in ngưng hoạt động bạn không thể tiếp tục in ấn được nữa. Bạn cảm thấy lo lắng, liệu máy in của mình có bị hư hỏng gì hay không? tại sao lại có thông báo lỗi như vậy? Hãy cùng Mực in An Phước tìm hiểu tại sao máy in báo Black cartridge is very low sau bài viết này nhé:

Máy in báo lỗi black cartridge is very low

 

Black cartridge is very low là gì?

Thật ra máy in báo Black cartridge is very low là thông báo máy in của bạn sắp hết mực, hoặc hết mực. Trên hộp mực ( cartridge ) có gắn con chip mực, khi lượng mực trong hộp mực cạn tới mực quy định của nhà sản xuất thì lúc này máy in báo lỗi black cartridge is very low  lỗi này thường xuất hiện ở những dòng máy in Hp. Như vậy bạn đã yên tâm rồi chứ với lỗi này bạn không phải quá lo lắng vì chi phí thay chíp mực là khá đơn gian và chi phí không quá cao.

Máy báo Black cartridge is very low cho dù mới nạp mực in vào

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, tại sao hộp mực mới mua và hết mực lần đầu lại thông báo Black cartridge is very low. Nhưng chúng tôi đã giải thích ở trên do chíp mực của bạn đã hết tuổi thọ cho dù bạn có nạp mực in mới vào thì máy vẫn báo lỗi.

Tìm hiểu dịch vụ bơm mực máy in tại nhà

black cartridge is very low là gi?

 

Sửa lỗi black cartridge is very low

Để khắc phục lỗi black cartridge is very low trước tiên bạn hãy kiểm tra chip mực và tiến hành thay thế đó là trường hợp nhẹ. Còn trường hợp không mong muốn xảy ra là có thể do Cartridge của bạn bị hư nên máy in không nhận được hộp mực và xảy ra lỗi trên.

Tuy nhiên với lỗi này thì khả năng bạn thay chip là khoảng 90% nên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chi phí thay chíp mực khá rẻ và dễ dàng, chỉ cần mua chip đúng với mã mực máy in của bạn là có thể sử dụng trên thị trường rất nhiều.

>> Xem thêm

Máy in báo lỗi Supply Memory Error

Thủ thủ máy in

Kết luận

Như vậy bạn đã hiểu rõ vì sao máy in báo black cartridge is very low rồi chứ? khi gặp lỗi này nếu bạn biết chút ít về kỹ thuật bạn có thể xử lý tại nhà, còn nếu bạn không rành về vấn đề kỹ thuật thì tốt nhất nên gọi đơn vị sửa máy in tại nhà uy tín đến. Hoặc bạn có thể gọi cho Mực In An Phước theo thông tin dưới đây:

Mực in An Phước

Hotline: 0932749987

Website: https://mucinanphuoc.com

Email: mucinanphuoc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon