Nên đổ lại mực in hay thay hộp mực mới

Máy in là một sản phẩm khá hữu ích, phục vụ nhu cầu in ấn của các đơn vị cá nhân, tổ chức, đoàn thế. Dĩ nhiên, máy in sử dụng lâu sẽ hết mực in. Khi đó, bạn có thể thay hộp mực mới hoặc đổ lại mực in vào bình mực cũ đã có sẵn. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng máy in, họ thường phân vân có nên đổ mực máy in. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, cùng Mực In An Phước đi tìm lời giải cho câu hỏi nên đổ lại mực in hay thay hộp mực mới để giải quyết khúc mắc cua bạn.

Có nên đổ mực máy in không? Nên đổ lại mực in hay thay hộp mực mới

Trước khi tìm hiểu có nên đổ mực máy in không. Mời bạn cũng điểm qua những thông tin về điểm tốt cũng như điểm xấu khi tận dụng lại hộp mực cũ hay thay hộp mực mới nhé.

Hộp mực mới

Hộp mực mới thường sẽ là những sản phẩm chính hãng; được sản xuất bởi nhà cung cấp máy in và phân phối bởi các đơn vị sửa chữa, nạp mực máy in.

Hộp mực mới thường có nhiều ưu điểm như là:

 • Sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng hộp mực và mực in.
 • Mực in luôn tương thích tốt với máy in.
 • Ít xảy ra tình trạng hư hại hay ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in.
 • Chất lượng bản in luôn tốt, sắc nét, rõ chữ.

Bên cạnh những điểm mạnh, hộp mực mới cũng có những nhược điểm:

 • Đầu tiên là giá thành, sản phẩm chính hãng nên giá bán trên thị trường khá cao. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm ngân sách mà nói, lựa chọn hộp mực mới quả thực rất xa xỉ.
 • Hộp mực mới đối với các dòng máy, thương hiệu máy in thường sẽ khác nhau. Điều này dẫn đến khó khăn khi tìm mua vì không phải đơn vị nào cũng kinh doanh mọi loại hộp mực máy in.

Tận dụng hộp mực cũ

Hộp mực cũ có thể là hộp mực chính hãng đã qua sử dụng, cũng có thể là hộp mực tương thích với chiếc máy in đang sử dụng.

Khi tận dụng hộp mực cũ, bạn sẽ:

 • Không phải tốn quá nhiều tiền cho việc thay mực, từ đó tiết kiệm được ngân sách khá đáng kể.
 • Mực in tương thích với máy in lên đến 100%.
 • Mực in phù hợp cho chất lượng bản in tốt không thua kèm gì mực in chính hãng.
 • Không ảnh hưởng đến tuổi thọ, hiệu suất và chất lượng của máy in.
 • Dễ dàng tìm mua.

Và đương nhiên, chúng cũng tồn tại yếu điểm. Bên cạnh những sản phẩm mực in tương thích chất lượng, vẫn tồn tại những dòng mực in kém chất lượng. Nếu mua nhầm từ đơn vị thiếu uy tín; mực in có thể không sử dụng được, có thể sử dụng được nhưng chất lượng bản in rất kém; đồng thời sẽ ảnh hưởng đến hộp mực, tuổi thọ máy in và các linh kiện khác.

Nên đổ lại mực in hay thay hộp mực mới

Vậy tóm lại: Có nên đổ mực máy in không, hay bắt buộc phải thay hộp mực mới? - Dựa vào những ưu điểm cũng như nhược điểm mà chúng tôi vừa đề cập. Có thể tùy thuộc vào ngân sách, tài chính mà bạn có thể lựa chọn phương án na2p cũng được cả, bạn cần chú ý một số điểm như sau:

Sử dụng hộp mực mới:

+ Nên tìm đơn vị uy tín trước, phải luôn đảm bảo có hộp mực chính hãng để khi hết mực, để bạn có thể mua và sử dụng ngay. Tránh tình trạng đến lúc hết mực rồi mới loay hoay đi tìm kiếm đơn vị bán.

Tận dụng hộp mực cũ:

+ Nên tìm đơn vị nạp mực máy in uy tín. Đảm bảo được chất lượng mực in và không hư hại đến hiệu suất hay tuổi thọ máy in. Bạn có thể tham khảo dịch vụ nạp mực uy tín dưới đây:

>> Xem ngay: dịch vụ nạp mực máy in quận bình thạnh

+ Luôn yêu cầu báo giá trước để biết được giá cả. Giúp bạn tránh được tình trạng chém giá sau khi đã nạp xong mực của một số đơn vị kém chất lượng.

+ Luôn yêu cầu xuất các giấy tờ về chất lượng mực in, nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo máy được đổ đúng mực in chất lượng.

Lời kết luận

Trên đây là những thông tin về hộp mực mới và hộp mực cũ, cũng như giải đáp thắc mắc Có nên đổ mực máy in không? Nên đổ lại mực in hay thay hộp mực mới cũng như một số tư vấn giúp bạn dễ lựa chọn hơn. Nếu có nhu cầu mua mực in chính hãng hay nạp mực máy in tương thích 100%, đảm bảo chất lượng, nhập khẩu từ Nhật Bản. Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá.

MỰC IN AN PHƯỚC

Hotline: 0932749987

Website: https://mucinanphuoc.com

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/mucinanphuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon