Phần mềm reset máy in Epson L300

Bạn đang tìm kiếm phần mềm reset máy in Epson L300 để download và sử dụng để reset máy in L300 tràn bộ đếm, nhấp nháy đèn đỏ và không thể tin được. Bài viết này Mực In An Phước sẻ chia sẻ đến bạn link tải, download và cách reset máy in Epson L300.

Phần mềm reset máy in Epson L300

Phần mềm reset máy in Epson L300 dùng để làm gì?

Dòng máy in màu Epson, trong đó có L300 được trang bị một con chip dùng để đếm số lượng trang in. Khi con chip đếm đạt giới hạn thì máy in L300 sẽ nháy 2 đèn liên tục, nháy báo 2 đèn đỏ luân phiên nhau, máy in không thể in ấn và màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo với nội dung: A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support có nghĩa là Tuổi thọ của miếng mực máy in đã hết. Vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Epson.

Download phần mềm reset máy in Epson L300

Lúc này đây, để tiếp tục sử dụng và có thể in ấn thì cần phải reset máy in L300 tràn bộ đếm. Để reset thì bạn phải dùng các phần mềm reset máy in Epson L300.

Link tải phần mềm reset máy in Epson L300

Mực In An Phước xin chia sẻ đến bạn link download phần mềm reset máy in Epson L300 tràn bộ nhớ thông dụng nhất hiện nay, khả năng reset máy in tràn bộ nhớ thành công 99%.

clickLink download phần mềm Adjustment Program phiên bản cho máy in Epson L300: Link Google Drive

Lưu ý: Có thể sử dụng phần mềm trực tiếp trong file nén mà không cần phải giải nén. Nếu giải nén thì nên tắt các phần mềm diệt virus vì chúng có thể hiểu nhầm phần mềm là virus và tự động xóa file.

Link tải phần mềm reset máy in Epson L300

Hướng dẫn reset máy in Epson L300 chi tiết có hình ảnh

Những điều cần lưu ý trước khi reset

  • Phần mềm diệt virus, tường lửa hay hiểu nhầm Adjustment Program là virus, khi bạn khởi chạy các phần mềm này sẽ tự động xóa file mà không hỏi trước. Do đó, bạn cần tắt các chương trình này đi trước khi bắt đầu quá trình reset.
  • Máy tính phải được kết nối với hệ thống internet có đường truyền tốt, không bị giật lag hay chậm chờn. Hãy lựa chọn thời gian mà mạng internet tốt nhất để tiến hành reset máy in L300.
  • Máy tính và máy in phải được kết nối với nhau. Nên ưu tiên hình thức kết nối là cáp USB vì hình thức này việc kết nối sẽ ổn định và không bị gián đoạn.
  • Sau khi reset xong thì hạn chế clean mực in, bởi vì mỗi lần clean mực in thì bộ đếm lại càng tăng. Nếu chất lượng bản in giảm sút quá mức chấp nhận được và bạn muốn cải thiện chất lượng, độ sắc nét thì hay clean đầu phun.

Cách reset máy in Epson L300 tràn bộ đếm

Sử dụng phần mềm Adjustment Program đã download để reset máy in Epson. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn để tránh gặp sự cố ngoài ý muốn.

Bước 1: Click vào file Adjprogfull.exe. Giao diện phần mềm hiện ra.

Cách reset máy in Epson L300

Bước 2: Click vào Select và chọn Model Name máy cần reset là L300 và nhấn OK

Hướng dẫn reset máy in Epson L300

Bước 3: Click vào Particular adjustment mode.

Reset máy in Epson L300 tràn bộ đếm

Bước 4: Chọn Waste ink pad counter và nhấn OK.

Cách reset counter máy in Epson L300

Bước 5: Tích vào Main pad counter, chọn Check.

Phần mềm reset máy in Epson L300 tràn bộ đếm

Bước 6: Tiếp tục tích vào Main pad counter, chọn Initialization, hộp thoại xuất hiện nhận vào nút OK.

Tool reset máy in Epson L300

Sau khi bấm vào nút OK quá trình reset máy in Epson L300 đã hoàn tất. Bạn tắt nguồn máy in rồi bật lại và sử dụng.

Qua bài viết, Mực In An Phước đã chia sẻ đến bạn phần mềm reset máy in Epson L300. Hãy tải về, download và sử dụng đúng hướng dẫn để khắc phục lỗi tràn bộ đếm và giúp máy in in ấn bình thường trở lại. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp vấn đề gì cần hỗ trợ, hoặc cần nạp mực máy in tại nhà, sửa máy in tận nơi tại TPHCM, hãy liên hệ 0932749987 đến đơn vị chúng tôi qua hotline để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon