Phần mềm reset máy in Epson R230

Máy in Epson R230 báo lỗi 2 đèn đỏ nháy luân phiên, máy in tràn bộ nhớ cần reset để sửa lỗi và có thể in ấn trở lại. Mực In An Phước xin chia sẻ đến bạn phần mềm reset máy in Epson R230 SSC, download và cài đặt để sử dụng trên Win 7, Windows 10. Hứng dẫn cách reset máy in Epson R230 tràn bộ đếm với phần mềm miễn phí này.

Phần mềm reset máy in Epson R230 Link Download Google Drive

Link download phần mềm reset máy in Epson R230

Trước tiên, bạn cần phải tải phần mềm reset Epson R230 về máy tính của mình. Mực In An Phước sẽ cung cấp cho bạn link tải phần mềm miễn phí, sử dụng được trên cả hệ điều hành Windows 7 và Win 10.

clickLink tải SSC Service Utility reset máy in R230: Link Google Drive

Cài đặt phần mềm reset máy in Epson R230

Nếu như phần mềm reset một số dòng máy in khác chỉ cần giải nén là có thể sử dụng, thì đối với phần mềm reset máy in R230 SSC cần phải cài đặt chúng vào máy tính.

Bước 1: Bạn giải nén hoặc click trực tiếp vào file sscserve.exe trong file nén để mở chương trình. Hộp thoại xuất hiện bạn chọn Yes.

Cài đặt phần mềm reset máy in Epson R230

Bước 2: Nhấn Next.

Cài đặt phần mềm reset Epson R230

Bước 3: Chọn I accept the agreement. Sau đó nhấn Next.

Cài đặt phần mêm reset máy in R230

Bước 4: Chọn lại vị trí bạn muốn cài đặt và nhấn Next (Đa số thường để mặc định)

Bươc 5: Tiếp tục nhấn Next

Bước 6: Check vào ô Create a desktop icon để bỏ dấu tích nếu không muốn phần mềm xuất hiện trên Desktop (Ngược lại thì để nguyên). Nhấn Next.

Bước 7: Nhấn Install để cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm SSC Service Utility

Bước 8: Check vào ô Launch SSC Service Utility nếu chưa muốn mở phần mềm sau khi cài đặt (Ngược lại giữ nguyên). Sau đó nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm vào máy tính.

Hướng dẫn reset máy in Epson R230 tràn bộ đếm bằng SSC

Sau khi đã cài đặt phần mềm SSC Service Utility vào máy tính thì bạn bắt đầu reset máy in Epson R230 để khắc phục tình trạng tràn bộ đếm cũng như báo lỗi 2 đèn đỏ nháy luân phiên. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Click vào biểu tượng phần mềm đã cài đặt (Ở Desktop, Start Menu). Chọn tab: Configuration.

Hướng dẫn reset máy in Epson R230

Bước 2: Tại mục Installed Printers và Printer model bạn đều chọn là Epson Stylus Photo R230.

cách reset máy in epson r230

Bước 3: Quay lại tab Ink monitor và nhấn Refresh để phần mềm nhận diện lại máy in. Sau khi phần mềm đã nhận máy in thì bấm vào nút X để phần mềm chuyển sang chế độ chạy ngầm.

Reset máy in Epson R230 tràn bộ đếm

Bước 4: Click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm SSC Service Utility trong thanh Taskbar. Chọn Protection counter, chọn tiếp Reset protection counter.

Reset máy in Epson R230 bằng phần mềm SSC

Bước 5: Đợi 1 lúc sau sẽ có một hộp thoại hiện lên bạn nhấn OK hoặc Yes để hoàn tất quá trình reset máy in Epsson R230. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy in và sử dụng

Qua bài viết, Mực In An Phước đã chia sẻ đến bạn phần mềm reset máy in Epson R230 tràn bộ đếm, báo 2 đèn đỏ SSC Service Utility cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này. Hi vọng bạn sẽ có thể tự mình thực hiện reset và sửa máy in tại nhà. Trường hợp nếu không thực hiện được, bạn có thể liên hệ đến đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn. Nếu cần sửa chữa, khắc phục sự cố hay nạp mực máy in tại TPHCM, đừng quên Mực In An Phước 0932749987 - Đơn vị cung cấp dịch vụ máy in uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon