Reset máy in Brother DCP-B7535DW lỗi Replace toner

Bạn đang phân vân không biết cách Reset máy in brother DCP-B7535DW báo toner low như thế nào? Công việc in ấn tài liệu bị gián đoạn vì phải đợi dịch vụ sửa máy in tận nơi đến. Bài viết này Mực in An Phước hướng dẫn bạn reset máy in Brother DCP-B7535dw - TN-B022, và đồng thời áp dụng reset mực máy in Brother HL-B2000D/ B2080DW luôn nhé, một cách dễ dàng ngay tại nhà, hãy cùng theo dõi ngay sau bài viết dưới đây nhé:

Reset máy in brother DCP-B7535DW báo toner low
Reset-may-in-brother-DCP-B7535DW-toner low

Tại sao phải reset máy in Brother DCP-B7535dw sau khi nạp mực in?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều người sử dụng dòng máy in brother B7535dw nói riêng và các dòng máy in brother khác nói riêng. Đối với những người dùng máy in brother B7535dw lâu năm thì chắc không quá xa la gì khi nói đến vấn đề reset máy in brother DCP-B7535dw, tuy nhiên đối với những người mới sử dụng dòng máy in brother thì không hiểu và hay đặt câu hỏi lý do vì sao phải reset máy in sau khi nạp mực in mới vào.

Đối với dòng máy in brother thì nhà sản xuất in brother được lập trình bộ đếm số trang in trên mỗi cartridge, khi bạn in hết số trang in quy định thì máy in brother B7535dw báo lỗi Replace toner Cartridge trên màng hình LCD, không cho bạn tiếp tục công việc in ấn của mình cho dù mới nạp mực máy in mới vào. Chính vì thế việc reset máy in brother DCP-B7535dw là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục công việc của mình.

Reset máy in brother DCP-B7535dw có dễ không? báo Toner low, Replace toner

Khi số trang in đã vượt qua mức quy định của nhà sản xuất cho dù bạn có cố gắn thế nào đi nữa thì máy in vẫn báo lỗi Replece toner, Toner Low hoặc Toner Life end Toner Low, Toner Life.

Reset máy in brother B7535dw không quá khó khăn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà Mực in An Phước sắp hướng dẫn dưới đây là có thể tự reset mực máy in brother DCP-B7535dw mỗi khi nạp mực máy in mới vào mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ các dịch vụ máy in, hãy cùng theo dõi nhé.

clickXem thêm: Nạp mực máy in quận 1

Hướng dẫn Reset máy in Brother DCP-B7535dw báo Toner low

Để công việc reset được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi bạn chỉ cần chuẩn bị một tô vít 4 cạnh nhỏ.

Bước 1: Lấy hộp mực ra khỏi máy in

Bước 2: Dùng tô vít mở con óc nắm đựng bánh răng reset bên phía tay trái hộp mực.

Bước 3: Mở nắp chụp ra bạn sẽ thấy một bánh răng reset. Dùng tay xoay bánh răng theo chiều kim đồng hồ như hình bên dưới (lưu ý: cẩn thận đừng để lò xo bánh răng văng ra ngoài).

Bước 4: Đậy nắp lại, như thế bạn đã reset mực máy in brother DCP-B7535dw báo toner low thành công rồi đó.

reset máy in brother dcp-b7535dw báo lỗi replace toner

reset mực máy in brother dcp-b7535dw
Như vậy Mực in An Phước đã hướng dẫn bạn cách reset mực máy in Brother DCP-B7535DW sử dụng cartridge TN-B022 áp dụng luôn cho các dòng máy in Brother HL-B2000D/ B2080DW. Hi vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ hữu ích cho bạn trong việc reset mực cho dòng máy in brother B7535dw. Nếu sau này bạn có nhu cầu nạp mực cho máy in hoặc cần dịch vụ sửa máy in tại nhà, hãy liên hệ với Mực in An Phước chúng tôi sẽ hỗ trợ và khắc phục tất cả các sự cố máy in gây ra, giúp máy in của bạn hoạt động tốt và tiết kiệm nhất, theo thông tin dưới đây:

MỰC IN AN PHƯỚC

Hotline: 0932749987

Website: https://mucinanphuoc.com

Email: mucinanphuoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mucinanphuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon