Reset máy in Brother HL – L2321D

Reset máy in Brother HL-L2321D đã không còn quá xa lạ với những bạn kỹ thuật máy in và những người thường xuyên có nhu cầu nạp mực cho máy in brother. Tuy nhiên cũng không ít người dùng máy in lần đầu sẽ ngạc nhiên và bỡ ngõ khi nghe đến cụm từ reset máy in Brother 2321D. Do đó, Mực in An Phước xin chia sẻ cho Quý độc giả được biết về thông tin khi nào cần reset máy in in Brother L2321D và dấu hiệu nhận biết ngay sau đây.

Khái niệm reset máy in Brother HL-L2321D

  • Reset hay còn có nghĩa là khởi động, làm mới lại các thông tin bộ nhớ của một thiết bị nào đó.  Với dòng máy in Brother 2321D thì reset ở đây có nghĩa là làm mới lại thông số của trống máy in(Drum) hay reset mực in khi cần thay mực hoặc khi máy in báo lỗi  Drum end soon hoặc replace Drum trên màn hình vi tính hoặc đèn LED của máy in.
  • Nếu sau khi reset Drum mà máy in vẫn không hoạt động được thì điều bạn cần làm là gọi dịch vụ sửa máy in đến để thay thế ngay bộ trống máy in DR2385 mới bạn nhé.

reset máy in Brother HL-L2321D

Khi nào cần reset Drum hay mực in máy Brother Hl – L2321D

Khi máy in Brother 2321D của quý khách có một số dấu hiệu được nêu dưới đây thì bạn có thể áp dụng phương pháp reset máy in Brother 2321D được chia sẻ phía bên dưới để máy in hoạt động bình thường bạn nhé,

1. Reset mực máy in

Khi bạn mới thay mực hay bơm mực mới cho máy in mà máy in vẫn không in được và tiếp tục nhận thông báo hết mực, thì nguyên nhân là do bộ nhớ lưu trữ của nhông reset đã đầy. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là reset bộ nhớ đệm của nhông là được.

2. Reset trống máy in(Drum)

  • Trong trường hợp khác, màn hình máy tính hiển thị lỗi của Drum với câu lệnh: Drum end soon hoặc replace Drum ( nghĩa là độ nhớ Drum đã đầy). Khi đó, bạn cần phải Reset Drum máy in Brother HL-L2321D nếu bạn muốn tiếp tục ông việc.
  • Tuy nhiên nếu tình huống tệ hại hơn là do drum bị hư hỏng, hoặc quá mòn, trầy sướt thì bạn có thể cần phải thay thế drum (trống) mới cho máy in Brother 2321D mới có thể sử dụng được.

Mực in An Phước- chia sẻ các bước reset máy in Brother 2321D hiệu quả, đúng cách

1. Các bước reset mực máy in Brother HL-L2321D

Bước 1: Nhấn nút power trên máy in để tắt nguồn của máy( không cần rút điện dây nguồn hay tắt công tắc điện).

Bbước 2:Tiến hành thao tác mở nắp trước của máy để lấy trống máy in và hộp chứa mực ra bên ngoài.

Bước 3: Dùng tay đè và giữ chặt phím Go khoảng 3- 5 giây rồi thả tay ra., đồng thời khỏi động nguồn máy in cùng lúc.

Bước 4: Tiếp tục nhấn nút Go 9 lần liên tiếp đợi khoảng 5s rồi lại tiếp tục nhấn nút Go 5 lần, đợi khoảng 5s.

Tìm hiểu thêm các thủ thuật máy in

Bước 5: Thực hiện thao tác đóng nắp máy in lại và kiểm tra lại đèn nháy xem có còn báo lỗi hay không.  Nếu đèn chuyển sang màu xanh thì bạn đã reset máy in Brother 2321D thành công.

2. Cách reset Drum máy in Brother HL-L2321D

B1. Mở nắp cửa phía trước của máy in, sau đó nhấn giữ nút Go khoảng 8 - 10s cho đến khi các đèn led trên máy in đều phát sáng.

B2. Nhấn nút Go thêm 1 lần nữa và tiến hành đóng nắp máy in lại.

Cách reset trống máy in brother hl-l2321d

Như vậy, Mực in An Phước vừa chia sẻ bí quyết giúp bạn reset máy in Brother HL L2321D đúng cách và hiệu quả 100%. Qua đó, nếu thực hiện không được hoặc có nhu cầu cần nạp mực máy in brother HL-l2321D tại nhà thì vui lòng liên hệ 0932749987 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon