Hướng dẫn reset tràn bộ nhớ máy in Epson T60, T50

Bạn muốn reset máy in Epson T60, T50 nhưng không biết download, tải phần mềm ở đâu, không biết cách reset thực hiện như thế nào? Đừng lo, Mực In An Phước sẽ chia sẻ link download phần mềm cũng như hướng dẫn reset tràn bộ nhớ máy in Epson T60, T50 qua bài viết này. Mời bạn theo dõi nhé.

Hướng dẫn reset tràn bộ nhớ máy in Epson T60, T50

Khi nào cần reset máy in Epson T60, T50

Các dòng máy in của Epson, bao gồm Epson Stylus Photo T60, T50 điều được trang bị một con chíp đếm số trang in. Khi số trang in đạt giới hạn của chip đếm theo quy định của nhà sản xuất máy in thì máy in Epson T60, T50 sẽ báo lỗi, nháy 2 đèn đỏ luân phiên nhau, đồng thời, bảng thông báo với nội dung The printer ink pad is at the end of its service life. Please contact Epson Support hiển thị trên màn hình máy tính, máy in cũng không thể nào thực hiện lệnh in được nữa.

Vì sao phải reset máy in Epson T60 T50

Lúc này đây, bạn cần reset máy in Epson T60, T50 tràn bộ đếm để reset lại chip đếm số trang in. Khi reset hoàn tất thì bộ đếm sẽ được thiết lập lại từ đầu, máy in sẽ không thông báo lỗi cũng như có thể in ấn bình thường trở lại.

Tải – Download phần mềm reset máy in Epson T60, T50

Mực In An Phước xin chia sẻ đến bạn phần mềm reset máy in T60, T50 miễn phí, tỉ lệ thành công 100%. Đây là phần mềm Epson Adjustment Program, chuyên dùng để reset máy in hãng Epson bị tràn bộ đếm. Phần mềm bao gồm nhiều phiên bản dành cho các loại máy in khác nhau.

clickLink tải phần mềm reset máy in Epson T50, T60: Link Google Drive

Sau khi tải về thì bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải giải nén. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn giải nén vì như vậy máy tính sẽ dễ đọc file và ít gặp lỗi hơn.

Những điều cần lưu ý trước khi reset máy in Epson T60, T50

Để quá trình reset không gặp phải sự cố hay các vấn đề nào khác xảy ra đột xuất, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Ngắt toàn bộ kết nối giữa máy tính và các máy in không liên quan. Chỉ kết nối duy nhất chiếc máy in T60, hoặc T50 cần reset bộ đếm. Tránh trường hợp kết nối quá nhiều dẫn đến lệnh được thực hiện trên máy in khác gây hư hỏng cũng như không khắc phục được sự cố trên máy in đang gặp lỗi.
  • Các phần mềm diệt virus hay nhầm lẫn phần mềm Adjustment Program là virus nên có thể tự xóa file, không cho sử dụng. Bạn cần tắt hết các chương trình diệt virus có trên máy tính, từ Windows Security, chế độ Real-time Protection, cho đến các phần mềm AV.
  • Máy tính và máy in T60 hoặc T50 đang muốn reset nên được kết nối với nhau thông qua cáp USB. Kết nối Wifi cũng được tuy nhiên kết nối bằng cáp USB sẽ đảm bảo ổn định và chính xác hơn.
  • Máy tính cần phải kết nối với mạng Internet, mạng phải đảm bảo, phải ổn định, không bị giật lag hay quá yếu để tránh sự cố không mong muốn hoặc gián đoạn quá trình reset và gây lỗi.

Hướng dẫn cách reset tràn bộ nhớ máy in Epson T60, T50.

Các bước reset mực máy in Epson T60, T50 tràn bộ đếm miễn phí bằng phần mềm Adjustment Program. Phần mềm sử dụng tốt trên các dòng máy in có năm sản xuất từ 2015 trở về trước.

1. Tải và mở phần mềm reset máy in T60, T50 miễn phí, nhấn Accept

Bạn tải về và giải nén phần mềm reset Epson T60, T50. Mở file Epson Adjustment Program.exe để bắt đầu reset. Hộp thoại hiện lên bạn nhấn vào nút Accept để tiếp tục.

Tải phần mềm reset máy in Epson T60, T50

2. Click vào Select, chọn Epson Stylus Photo T60 hoặc 50 và nhấn OK.

Nếu bạn đang sử dụng máy in T50 thì chọn Epson Stylus Photo T50, nếu sử dụng máy in T60 thì chọn Epson Stylus Photo T60.

Cách reset máy in Epson T60, T50

3. Chọn Particular adjustment mode

Download phần mềm reset máy in Epson T60, T50

4. Chọn Waste ink pad counter, nhấn nút OK.

Cách reset mực máy in Epson T60, T50

5. Tích chọn Main pad counter và Platen pad counter, nhấn nút Initialization

Cách reset tràn bộ đếm máy in Epson T60, T50

6. Nhấn OK để tiến hành reset.

reset máy in Epson T60. T50 tràn bộ đếm

7. Tắt máy in và nhấn vào nút OK

Trong khi máy in Epson T50, T60 đang thực hiện reset counter thì máy sẽ hiện lên bảng thông báo: Please turn off the printer. Bạn hãy tắt nguồn máy in và nhấn vào nút OK trên hộp thoại này.

reset counter máy in Epson T60 T50

8. Bật nguồn máy in và nhấn OK.

Máy in tiếp tục hiện lên bảng thông báo với nội dung: The waste ink pad counter has been initialized properly. Tum on the printer and click the [Check] button to check the waste ink pad counter value. Bạn bật nguồn máy in trở lại và nhấn vào nút OK ở bảng thông báo.

Reset máy in Epson T60, T50 tràn bộ nhớ

Sau khi máy in T60, T50 reset tràn bộ đếm thành công. Bạn tiến hành khởi động lại máy in. Lúc này máy in không còn báo lỗi và bạn có thể in ấn bình thường trở lại như khi máy in chưa gặp lỗi.

Bài viết chia sẻ đến bạn link tải, download phần mềm và hướng dẫn cách reset tràn bộ nhớ máy in epson T60, T50. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích và giúp bạn reset máy in Epson T60, T50 thành công. Liên hệ đến Mực In An Phước 0932749987 nếu quý khách cần nhận hỗ trợ hoặc cần sửa máy in tại nhà, nạp mực máy in tận nơi tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon