Vì sao máy in Canon LBP 2900 bị mờ

Máy in bị mờ là một trong những lỗi mà người sử dụng máy in thường hay gặp phải, dù bạn có sài dòng máy in nào đi nữa thì lỗi bản in bị mờ là không thể nào tránh khỏi, ở bài bài viết này Chúng tôi muốn đề cấp đến cách khắc phục và sửa lỗi máy in canon 2900 bị mờ. Hãy cùng theo dõi dưới bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Tại sao máy in canon lbp 2900 bị mờ

Với máy in canon 2900 là một trong những dòng máy in phổ biến và được rất nhiều người sử dụng bởi chất lượng bản in mà dòng máy in này mang là là tuyệt đối, vậy tại sao máy in canon Lbp 2900 in bị mờ, vậy nguyên nhân do đâu, có phải do hư hỏng hay không? Có cách nào khắc phục không?

khắc phục sửa lỗi máy in canon lbp 2900 bị mờ

Các nguyên nhân bản in bị mờ ở máy in Canon LBP 2900

Bản in bị mờ, xin thua với bạn có rất nguyên nguyên nhân, không hẳng là do linh kiện, hộp mực máy in của bạn bị hư hỏng mà có do thể do nhiều yếu tố tác động đến làm chất lượng bản in không được như ý, thậm chí là mờ. Theo kinh nghiệm của Chúng tôi, Mực in An Phước với nhiều hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in tại nhà, xin liệt kê cho quý bạn một vài nguyên nhân dưới đây làm cho máy in canon 2900 bị mờ.

  • Đổ, nạp mực in không đúng cách, chất lượng mực in kém.
  • Linh kiện hư hỏng.
  • Máy in gần hết mực.
  • Hộp mực in (cartrigde) mất điện tích.
  • Do lỗi hộp Quang

Cách sửa lỗi máy in Canon 2900 in bị mờ hiệu quả tốt nhất

Do đổ mực in không đúng cách, mực kém chất lượng.

  • Với những bạn không phải là kỹ thuật máy in và không nắm rõ về nguyên lý của máy in tự ý nạp mực thường gặp phải sau khi nạp mực bản in bị mờ.
  • Khắc phục: bạn nên cần nhắc nếu không quá rành về kỹ thuật nạp mực thì nên gọi dịch vụ nạp mực máy in tại nhà đến hỗ trợ, thường chi phí nạp mực máy in canon 2900 không quá cao.
  • Việc sử dụng mực in giá rẻ, kém chất lượng là một trong những nguyên nhân dẫn đến máy in canon 2900 bị mờ, nặng thì có làm hư hỏng linh kiện trong hộp mực, giảm tuổi thọ của máy in.
  • Khắc phục: bạn nên công tác, tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ nạp mực máy in uy tín, sử dung mực in chất lượng sẽ giúp bản in trở nên đậm đẹp, tăng tuổi thọ linh kiện máy in lên.

máy in canon lbp 2900 bị mờ nguyên nhân và cách khắc phục

Linh kiện hư hỏng:

Bản in bị mờ thường do linh kiện trong hộp mực bị hao mòn, bụi bẩn bám do sử dụng lâu ngày. Hướng khắc phục là bạn nên thay thế linh kiện như trống, trục sạt, trục từ nếu bị hư hỏng, mòn, sước,…

Cartridge mất điện tích

Đây là nguyên nhân thường xuyên xảy ra đối với những người sử dụng hộp mực (cartridge) tương thích kém chất lượng. Để khắc phục thì bạn nên thay thế hộp mực mới chất lượng hơn.

Do hộp quang

Đối với những người sử dụng máy in ở những môi trương bụi bẩn, máy in thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, nếu hộp quang bị bụi bẩn bám vào thì bản in chắc chắn sẽ bị mờ, nhạt và không rõ chữ. Để khắc phục vấn đề này bạn nên gọi dịch vụ sửa máy in uy tín đến tháo ra và vệ sinh hộp quang là có thể khắc phục được máy in canon 2900 bị mờ nhé.

Tìm hiểu thêm thủ thuật máy in

Trên đây là những yếu tố làm cho bản in của máy in canon LBP 2900 bị mờ, hi vọng bạn hiểu rõ hơn và sử dụng máy in đúng cách để công việc của bạn không bị gián đoạn bởi những lỗi lặt vặt mà chiếc máy in mang lại. Nếu những cách khắc phục mà chúng tôi chia sẽ ở trên bạn vẫn không thể khắc phục được hãy liên hệ với Công ty chúng tôi, Mực in An phước sẽ giúp bạn khắc phục lỗi bản in bị mờ tại nhà nhanh chóng, an toàn, giúp máy in hoạt động ở chế độ an toàn nhất.

Liên hệ Mực in An Phước

Hotline: 0932749987

Website: https://mucinanphuoc.com

Email: mucinanphuoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon