Máy in báo lỗi Supply Memory Error

Bạn đang sử dụng máy in Ho để in ấn thì bất ngờ nhận được thông báo Supply Memory Error và phân vân, lo lắng không biết là là lỗi gì. Với thông báo lỗi Supply Memory Error trên màn hình LCS này thường xuất hiện ở dòng máy in Hp. Hãy cùng Mực in An Phước tìm hiểu bài viết dưới đây:

Supply Memory Error là gì?

Máy in ngày này là một trong những sản phẩm thiết bị tất yếu đối với các công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Đối với những người thường xuyên in ấn chắc hẳn không lạ gì khi máy in báo lỗi Supply Memory Error. Thường là do mặt tiếp xúc trên chip kim loại nằm hộp mực không kết nối tốt với máy in nên xảy ra tình trạng báo lỗi.

Với lỗi này bạn cũng không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Supply Memory Error tại nhà đơn giãn, tiết kiệm một khoản chi phí kha khá khi gọi các đơn vị sửa máy in tại nhà đến.

lỗi Supply Memory Error là gì?

Bài viết liên quan: Máy in báo lỗi black cartridge is very low

Vì sao máy in báo lỗi Supply Memory Error ?

Để xác địch vì sao má in báo lỗi supply memory error có rất nhiều nguyên nhân, ở đây chúng tôi đề cập đến một nguyên nhân thường xuyên xảy ra đó là do máy in sử dụng hộp mực tương thích ngoài thị trường.

Nhìn vào thông báo lỗi trên màn hình LCD bạn có thể hình dung nó liên quan đến chíp mực máy in phải không nào? Mỗi con chíp máy in được sản xuất đều có tuổi thọ nhất định, và đọc được số trang in tùy theo nhà sản xuất quy định, khi đến giới hạn bản in cho phép thì máy in sẽ thông báo lỗi Supply Memory Error đối với dòng máy in Hp, còn nhiều thông báo khác tùy thuộc vào mỗi dòng máy in.

>> Tìm hiểu Thủ thuật máy in

Khắc phục lỗi Supply Memory Error trên máy in HP

Với thông báo này thường thì bạn chỉ cần bấn OK trên màn hình máy in Hp là có thể tiếp tục in ấn được. Tuy nhiên sau khi tắt máy in và bật máy in lại thông báo lỗi, vẫn tiếp tục hiện lên và bạn lại tiếp tục bấm OK điều này thật bất tiện và có vẻ không chuyên nghiệp phải không nào?

Để khắc phục lỗi Supply Memory Error triệt bạn nên mua chíp tương thích với dòng máy in bạn đang sử dụng, chi phí cũng không quá cao và có rất nhiều đơn vị máy in cung cấp. Bạn có thể liên hệ với Mực in An Phước.

Như vậy trên đây là các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Supply Memory Error trên máy in Hp mà chúng tôi đã trình bày hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu trong quá trình sử dụng máy in bạn gặp khó khăn gì không thể khắc phục xử lý tại nhà được hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất.

Mực in An Phước

Hotline: 0932749987
Website: https://mucinanphuoc.com
Email: mucinanphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 10/13 Thạnh Lộc 19, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 274 9987
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon